เที่ยวประเทศเคนย่าทริปซาฟารี 4 วัน 3 คืน จากมหานครไนโรบี เที่ยวประเทศเคนย่าทริปซาฟารี 4 วัน 3 คืน จากมหานครไนโรบี เที่ยวประเทศเคนย่าทริปซาฟารี 4 วัน 3 คืน จากมหานครไนโรบี เที่ยวประเทศเคนย่าทริปซาฟารี 4 วัน 3 คืน จากมหานครไนโรบี เที่ยวประเทศเคนย่าทริปซาฟารี 4 วัน 3 คืน จากมหานครไนโรบี

เที่ยวประเทศเคนย่าทริปซาฟารี 4 วัน 3 คืน จากมหานครไนโรบี

Travel Information

Travel Rate

วันที่ 1

กรุงไนโรบี

พบกับทีมของเรานอกศุลกากรและห้องตรวจคนเข้าเมือง รับคำแนะนำเกี่ยวกับซาฟารีของคุณและแนะนำให้รู้จักกับคู่มือขับรถของคุณและขับรถไปที่โรงแรม Kahama สำหรับการเช็คอินและค้างคืน

วันที่ 2

เขตสงวนแห่งชาติไนโรบี - มารา

หลังอาหารเช้าขับไปอุทยานแห่งชาติ Masai Mara ที่มีชื่อเสียง มาถึงที่ที่พักของคุณสำหรับมื้อกลางวัน หลังอาหารกลางวันเพลิดเพลินไปกับไดรฟ์เกม PM ภายในสวนสาธารณะ Mara เสนอสัตว์ป่าหลากหลายชนิดและมากมายที่ยากที่จะเชื่อ มีสัตว์ป่ากว่า 450 ชนิดได้รับการบันทึกไว้ที่นี่ คุณสามารถมองเห็นสิงโต Rhinos ฮิปโปจระเข้ยีราฟ Wildebeests ม้าลายควาย Warthogs ไฮยีน่าและหมาล่าหมาป่าควายเสือดาวและความหลากหลายของละมั่ง มันอยู่ใน Mara ว่าเหตุการณ์ที่งดงามที่สุดของสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของโลกเกิดขึ้น หลังส้นเท้าเป็นนักล่าของสะวันนา เย็นนี้เพลิดเพลินกับอาหารมื้อเย็นแสนอร่อยที่ค่ายของคุณ รับประทานอาหารเย็นและค้างคืนที่ Azure Mara Haven

วันที่ 3

มาไซมารา - เต็มวันของการดูเกม

คุณใช้เวลาทั้งวันใน Masai Mara ในตอนเช้าและตอนบ่ายเล่นเกมไดรฟ์ ระหว่างเกมไดรฟ์ OPTIONAL VISIT (ชำระเงินโดยตรง) เดินทางไปยังหมู่บ้าน Masai ในท้องถิ่นจะดำเนินการ ต้นไม้ในระยะไกลอาจกลายเป็นครอบครัวของยีราฟ กลุ่มของพุ่มไม้เป็นความภาคภูมิใจของสิงโตและหินที่ย้ายแรดแรดไม้ออกจากทางของคุณ ด้วยความขยันหมั่นเพียรและโชคดีคุณอาจเจอเสือชีต้าหรือฝูงช้างข้ามทางเดินตรงหน้าคุณ สัตว์ขนาดใหญ่ไม่ใช่ความบันเทิงเพียงอย่างเดียวครอบครัวของพวกแม่มดโหดร้ายอาจทำให้คุณเป็นที่ชอบใจวิ่งเร็วที่สุดเท่าที่ขาเล็ก ๆ ของพวกเขาจะพาพวกเขาไปจนกว่าพวกเขาจะลืมว่าทำไมพวกเขากำลังวิ่งและหยุดการจัดกลุ่มใหม่ รับประทานอาหารเย็นและค้างคืนที่ Azure Mara Haven

วันที่ 4

กรุงไนโรบี - ออกเดินทางกลับ

หลังรับประทานอาหารเช้าจะมีให้บริการที่โรงแรม ขับไปที่มหานครไนโรบีที่ซึ่งจะไปส่งท่านยังสนามบินนานาชาติ JKIA สำหรับเที่ยวบินขากลับของท่าน

ข้อสังเกตเพิ่มเติม

●เราอาจต้องเปลี่ยนเส้นทางการเดินทางใหม่หรือพักในห้องพักที่คล้ายกันในกรณีที่ไม่มีห้องว่าง

●ภาษีสนามบินหรือค่าธรรมเนียมอุทยานอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า นี่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเราและการเรียกเก็บเพิ่มใด ๆ จะถูกส่งผ่านไปให้คุณ

ข้อมูลผู้โดยสาร

●ผู้โดยสารควรนำกระเป๋าด้านข้างแบบอ่อนด้านเดียวบน Safari

●ผู้โดยสารทุกคนต้องมีบัตรประจำตัวประชาชน / หนังสือเดินทางสำหรับเที่ยวบินภายใน

●สัมภาระในเที่ยวบินภายในมีจำนวน จำกัด 15 กิโลกรัมต่อคน (รวมทั้งกระเป๋าเดินทางมือถือ) ใด สัมภาระส่วนเกินจะถูกเรียกเก็บโดยสายการบินเมื่อเช็คอิน

●ผู้โดยสารที่เดินทางมาถึงประเทศแทนซาเนียจะต้องแสดงการฉีดวัคซีนไข้เหลืองที่ถูกต้อง ใบรับรอง

ผนวก / ยกเว้น

สิ่งที่รวมอยู่ในทัวร์?

●พบปะและทักทายบริการเมื่อเดินทางมาถึง

●การโอนตามที่ระบุไว้ในโปรแกรม

●ไดรฟ์เกมแบบส่วนตัวในตู้รถมินิบัสโตโยต้าพร้อมหลังคาแบบป๊อปอัพ

●ที่พักและอาหารตามที่ระบุไว้ในห้องมาตรฐาน

●ที่พักเต็มรูปแบบใน Safari ●ค่าจอดรถทั้งหมดและภาษีรัฐบาล

●น้ำแร่ฟรี 500 มล. ต่อคนต่อวันในรถของเราเท่านั้น

●ความช่วยเหลือของเรา

สิ่งที่ไม่รวมอยู่ในทัวร์

●เที่ยวบินระหว่างประเทศ

●วีซ่า

●ภาษีสนามบิน (ต่างประเทศ) ●คำแนะนำหรือบำเหน็จพิทักษ์ท้องถิ่น

●คำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องดื่มและห้องรับประทานอาหารการประกันการเดินทางส่วนบุคคลและสัมภาระ

●ค่าโทรศัพท์ค่าซักรีดและรายการใด ๆ ที่มีลักษณะส่วนตัว ●นั่งเรือในทะเลสาบ Naivasha- $ 33

●หมู่บ้านมาไซไซ - 30 ดอลลาร์

●ขี่บอลลูนซาฟารี - 480 เหรียญ

●เคล็ดลับและเงินบำเหน็จ - $ 10 ต่อคนต่อวัน

นโยบายการยกเลิก:

การยกเลิกหรือเปลี่ยนเวลาเที่ยวบินระหว่างวันถัดไปจากเวลาเที่ยงวันของที่พัก / เที่ยวบินจะเป็นการยกเลิกค่าธรรมเนียมดังนี้ 60-36 วัน - 20% 35-20 วัน - 50% 19- ถึง - 100%

โปรดทราบว่าเราได้ยืนยันห้องว่างที่โรงแรม / โรงแรม แต่ไม่สามารถรับประกันได้จนกว่าจะได้รับเงินมัดจำ ราคาห้องพักที่แนะนำคือราคาต่อคน

        ข้อตกลงและเงื่อนไข

 • ชื่อลูกค้าที่ระบุในแบบฟอร์มการจอง จะต้องตรงกับชื่อในหนังสือเดินทาง
 • สำหรับวีซ่าเข้าเมืองและวีซ่าทรานซิท จะต้องใช้หนังสือเดินทางที่มีอายุคงเหลืออย่างน้อย 6 เดือน หลังจากสิ้นสุดการเดินทางแล้ว
 • การยื่นคำร้องขอวีซ่าเข้าประเทศหรือวีซ่าทรานซิท ถือเป็นความรับผิดชอบของลูกค้า
 • การตรวจสอบข้อผิดพลาดอย่างถี่ถ้วนเมื่อได้รับรายละเอียดการจอง กำหนดการเที่ยวบิน และเอกสารการเดินทาง (Travel Voucher) ถือเป็นความรับผิดชอบของลูกค้า
 • โปรดตรวจสอบสกุลเงินที่ปรากฏในแพ็คเก็จให้ถูกต้อง สกุลเงินที่ปรากฏนั้นจะเป็นจำนวนเงินที่ลูกค้าต้องชำระ
 • ราคาสามารถเปลี่ยนแปลงได้ โดยอาจมีค่าธรรมเนียมช่วงฤดูท่องเที่ยวและวันหยุดเพิ่มเข้ามา
 • พนักงานของHippo On Tourมีหน้าที่ให้ข้อมูลเพื่อการเสนอแนะเท่านั้น และจะไม่รับผิดชอบในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลเป็นอื่น
 • ก่อนการออกเอกสารการเดินทาง ราคาตั๋วและเงื่อนไขอาจเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า
 • ราคาสามารถเปลี่ยนแปลงได้จนกว่าจะได้รับการชำระเงินเต็มจำนวนจากลูกค้า และมีการออกเอกสารการเดินทางแล้วเท่านั้น
 • Hippo On Tour ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจองในกรณีที่จำเป็น
 • การยกเลิก/การเปลี่ยนแปลงแก้ไขการจองอาจมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม กรุณาอ่านนโยบายเรื่องการยกเลิก/การเปลี่ยนแปลงแก้ไขการจองของ Hippo On Tour เพื่อความเข้าใจของท่าน
 • แพ็คเก็จไม่สามารถโอนให้ผู้อื่นและไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นสินค้าหรือบริการใดๆได้
 • การเปลี่ยนแปลงแก้ไขรายละเอียดการจองใดๆ หลังจากที่บริษัทได้ออกเอกสารการเดินทางให้ลูกค้าแล้ว จะถือว่าเป็นการยกเลิกการจองเดิม และจะมีค่าธรรมเนียมในการยกเลิกการจอง กรุณาอ่านนโยบายเรื่องการยกเลิกการจองของHippo On Tourเพื่อความเข้าใจของท่าน
 • ลูกค้าจะต้องให้อีเมลล์ที่ถูกต้อง และยินยอมให้อีเมลล์ดังกล่าวเป็นสื่อกลางในการติดต่อสื่อสารกับHippo On Tour รับเอกสารการเดินทางและอีเมล์ยืนยันการจอง ทั้งนี้ Hippo On Tour จะไม่รับผิดชอบต่อเอกสารการเดินทางหรืออีเมล์ยืนยันการจองที่ท่านไม่ได้รับ
 • www.hippoontour.com อาจขอให้ลูกค้าส่งสำเนาบัตรเครดิต (ทั้งด้านหน้าและหลัง) และส่งแบบฟอร์มมอบอำนาจการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตกลับมา อันเป็นขั้นตอนในการตรวจสอบและปกป้องลูกค้าจากการถูกโจรกรรมบัตรเครดิตไปใช้โดยบุคคลที่ 3 เจ้าหน้าที่สำรองทัวร์อาจขอความร่วมมือข้างต้นจากลูกค้า แม้ว่าลูกค้าอาจชำระเงินผ่านบัตรเครดิตเรียบร้อยแล้ว ลูกค้ายินยอมส่งมอบเอกสารดังกล่าวให้แก่ www.hippoontour.com ตามที่เจ้าหน้าที่สำรองทัวร์ได้แจ้งไป
 • กรุณาอย่านำตั๋วไปขายต่อให้แก่บุคคลอื่น
 • ตั๋วนี้เป็นตั๋วสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวในประเทศ

 

 

ราคา

THB 10,000,000

วันเดินทาง

People

Adult

(Age 12+)

Child

(Age 6 to 11)

Infant

(Age 3 to 5)

Booking

Share this tour

Hippo’s Blog

View more

Hippo’s Tips & Recommend

View more