แช่ออนเซ็น + นวดอโรม่า (ยูโนะโมริ ออนเซ็น แอนด์ สปา) แช่ออนเซ็น + นวดอโรม่า (ยูโนะโมริ ออนเซ็น แอนด์ สปา)

แช่ออนเซ็น + นวดอโรม่า (ยูโนะโมริ ออนเซ็น แอนด์ สปา)

Travel Information

Travel Rate

วันที่ 1

ยูโนะโมริ ออนเซน แอนด์ สปา เข้าถึงการพักผ่อนที่ล้ำลึก ในบ่อน้ำแร่ร้อนออนเซนแบบฉบับญี่ปุ่นแท้ และการนวดแผนไทยโบราณ

"ยูโนะโมริ ออนเซน แอนด์ สปา"  ออนเซนแบบญี่ปุ่นแท้ เปิดบริการเป็นแห่งแรกในประเทศไทย โดยมีทีมบริหารและวางระบบจากญี่ปุ่นเป็นผู้ดูแลเรื่องมาตรฐานและความสะอาดของน้ำ มีระบบการจัดการน้ำที่หมุนเวียนสะอาด โดยมีบ่อออนเซนให้เลือกแช่ถึง 6 ประเภท เติมเต็มช่วงเวลาพักผ่อนของคุณได้ในทุกรูปแบบ

ผสานสองศาสตร์ที่สุดแห่งการบำบัดของโลกตะวันออก เพื่อความสงบผ่อนคลายแบบองค์รวม ฟื้นฟูปรับสมดุลร่างกายในบ่อน้ำแร่ร้อนออนเซนสไตล์ญี่ปุ่นแห่งแรกในเมืองไทย ที่ช่วยกระตุ้นความสดชื่นท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นของธรรมชาติ พร้อมเพิ่มพลัง บำบัดความเมื่อยล้า ด้วยการนวดแผนไทย ให้คุณเข้าถึงความสงบ อิสระ ผ่อนคลายอย่างแท้จริง

** เพื่อสุขภาพและอนามัยที่ดีของส่วนรวม ขอสงวนสิทธิไม่อนุญาตให้ลงแช่บ่อน้ำแร่ออนเซน หลังใช้บริการ นวดเท้า นวดประคบสมุนไพร นวดอโรมา หรือสครับผิว ***

บ่อน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ

“ยูโนะโมริ ออนเซน แอนด์ สปา” บริการคุณด้วยน้ำแร่ธรรมชาติที่บริสุทธิ์มากแห่งหนึ่งของโลก ส่งตรงจากวัดวังขนาย กาญจนบุรี สู่กลางเมือง ด้วยอุณหภูมิความร้อน 43-44 องศาเซลเซียส อุดมด้วยแร่ธาตุที่ดีต่อร่างกาย พร้อมมวลน้ำที่มีความหนาแน่น ให้คุณได้พักผ่อนคลาย บรรเทาความเหนื่อยล้า รักษาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ พร้อมกระตุ้นการทำงานของระบบประสาท เพื่อสุขภาพที่ดีตลอดไป

บ่อโซดาสปา
ในยุโรปมีการใช้โซดาสปาเพื่อบำบัดโรคมาตั้งแต่อดีตกาล ซึ่งญี่ปุ่นได้นำนวัตถกรรมนี้ไปใช้รักษาผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ สำหรับในเมืองไทย “ยูโนะโมริ ออนเซน แอนด์ สปา” ร่วมมือกับ มิตซูบิชิ เรยอง คลีนซุย ประเทศญี่ปุ่น ให้บริการโซดาสปาเป็นแห่งแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค พร้อมบริการ โซดาสปาชาวเวอร์ โดยนำเครื่อง คาร์โบเธรา มาใช้ในการผลิตน้ำที่มีความเข้มข้นของคาร์บอนไดออกไซด์สูง ซึ่งจะไปช่วยกระตุ้นการผลิตออกซิเจนในเลือดและร่างกาย ให้ผลดีมากมาย อาทิ

 • ช่วยเรื่องการไหลเวียนโลหิต ให้สุขภาพแข็งแรง ร่างกายสดชื่น
 • ลดความเจ็บปวดของกล้ามเนื้อและข้อ 
 • ลดความดันโลหิต 
 • กระตุ้นการเผาผลาญพลังงาน
 • ช่วยให้การทำงานของระบบประสาทและสภาวะจิตใจดีขึ้น 
 • ให้ผิวสุขภาพดี 
 • ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง 
 • ปรับสมดุลสภาพผิวพรรณ ช่วยชะลอวัยให้ดูอ่อนเยาว์
 • ช่วยในการทำกายภาพบำบัดรักษาอาการขาดเลือดตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย

บ่อน้ำวนหรือเจ๊ตบาธ
น้ำวนจะเพิ่มแรงดันอากาศ ช่วยนวดตัว ผ่อนคลายความเครียด ลดการปวดตึงของกล้ามเนื้อและข้อ นอกจากนี้ฟองอากาศขนาดเล็กยังช่วยในการทำงานไหลเวียนโลหิต และช่วยให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ดียิ่งขึ้น

บ่อหินในสวนธรรมชาติ
สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษในอีกรูปแบบ กับการแช่ออนเซนในบ่อหินกลางสวน กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ รายล้อมด้วยสายลมที่พัดผ่าน เสียงน้ำตก ใบไม้ ให้อารมณ์เสมือนแช่ในบ่อหินกลางป่าเขา คุณจะรู้สึกปลดปล่อย ผ่อนคลาย สบายตามแบบฉบับออนเซนญี่ปุ่นแท้

บ่อส่วนตัวในถังไม้สัก
สัมผัสความอิสระ ผ่อนคลาย สบายเป็นส่วนตัว ด้วยบ่อออนเซนส่วนตัวในถังไม้สัก แวดล้อมด้วยธรรมชาติของน้ำตก ร่มไม้ในสวนสไตล์ญี่ปุ่น ให้คุณได้หยุดพัก สงบนิ่ง ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง ปลดปล่อยความเหนื่อยล้าในบรรยากาศเป็นส่วนตัวที่มีเพียงคุณ

บ่อน้ำเย็น
หลังการแช่น้ำร้อนทุกครั้ง ควรสลับด้วยการแช่น้ำเย็น เพราะหลังจากที่น้ำร้อนได้เปิดผิวทำความสะอาดรูขุมขน น้ำเย็นจะช่วยปิดรูขุมขน ให้ผิวตึงกระชับ ยืดหยุ่น นุ่มนวลพร้อมปรับสมดุลในร่างกาย ให้สดชื่น มีชีวิตชีวา

ห้องซาวน่า
อุณหภูมิความร้อนจะช่วยขับเหงื่อชำระล้างสารพิษตกค้าง ทำความสะอาดรูขุมขนทั่วร่างกาย ให้ผิวสะอาดหมดจด สดชื่น เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรเข้าซาวน่าครั้งละ 5-10 นาที ประมาณ 2-3 รอบ และพักด้วยการอาบน้ำเย็นสลับทุกครั้ง

ห้องอบไอน้ำ
ด้วยความร้อนชื้นที่พอดีกับสภาพผิว จะช่วยเปิดรูขุมขน ชำระล้างสิ่งสกปรกและสารพิษสะสมในผิว พร้อมรักษาสมดุลความเป็นกรด-ด่างของผิวหนัง ที่ถูกทำลายจากแสงแดดหรือสารเคมี พร้อมผ่อนคลายกล้ามเนื้ออีกด้วย

........................................

นวดอโรมา
การนวดอโรมาหรือนวดน้ำมัน เป็นการนวดประยุกต์ โดยใช้น้ำมันสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ เน้นบำบัดด้วยกลิ่นหอม กระตุ้นให้ร่างกายผลิตฮอร์โมนต่างๆ กลิ่นน้ำมันหอมจะช่วยให้ร่างกายสดชื่น จิตใจสงบ หลับสบาย น้ำมันบริสุทธิ์จะช่วยบำรุงผิว กระชับรูปร่าง สลายไขมัน โดยความร้อนของน้ำมันที่เกิดจากการนวดจะซึมสู่ผิวทำให้รู้สึกเบาสบายตัว 

 

กรณีต้องการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิก

 • ยกเลิกก่อนการเข้าพักของลูกค้าภายใน 24 ชั่วโมงจะถูกหักเงิน  50%  จากจำนวนเต็ม  
 • การยกเลิกใด ๆ ไม่ถึง 12 ชั่วโมงก่อนที่ลูกค้าจะมาถึงถูกหัก 100% (ไม่ได้รับเงินคืน)

กฎและระเบียบของลูกค้า

 • ลูกค้าต้องมาถึง Yunomori 15 นาทีก่อนเวลาของการจองแพคเกจนั้นๆ
 • ลูกค้ามาถึงช้า แต่ภายใน 15 นาทีหลังจากเวลาของการจองแพคเกจนั้นๆ จะถูกตัดนาทีออกตามเวลาจอง
 • หากลูกค้ามาถึงช้ากว่า 15 นาทีของระยะเวลาการจองแพคเกจนั้นๆ จะถูกยกเลิกและจะไม่มีการคืนเงินมัดจำ
 • ลูกค้าต้องปฏิบัติตามรูปแบบ onsen ที่ระบุไว้ในสถานที่
 • ลูกค้าไม่สามารถใช้บริการ onsen หลังจากได้รับการนวดอโรม่าการนวดด้วยสมุนไพรการขัดตัวและการนวดเท้า

 

ราคา

THB 10,000,000

วันเดินทาง

People

Adult

(Age 12+)

Child

(Age 6 to 11)

Infant

(Age 3 to 5)

Booking

Share this tour

Hippo’s Blog

View more

Hippo’s Tips & Recommend

View more